By - admin

Tại sao nên chọn mua các mẫu giường ngủ gỗ cho phòng ngủ 2017?

Phòng ngủ của bạn đang sử dụng loại giường ngủ nào? Bạn đã cảm thấy thực sự yêu thích chiếc giường của mình chưa? Tại sao nên chọn mua các mẫu giường ngủ gỗ cho phòng ngủ 2017? Hãy cùng tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên.

Xem thêm bài viết nổi bật

Giường ngủ đã là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người, giúp chúng ta thư giãn, nghỉ ngơi sau 1 ngày làm việc mệt nhọc, vất vả.

Vậy bạn đang sử dụng loại giường nào trong các mẫu giường ngủ dưới đây?

Như chúng ta đã biết có hai nguyên liệu được sử dụng để làm ra những chiếc giường ngủ đó là sắt và gỗ.  Đối với mẫu sản phầm giường ngủ bằng gỗ có nhiều loại hơn như: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp…

Hãy cùng so sánh cả hai loại giường đó là: Giường ngủ được làm bằng sắt và giường ngủ làm bằng gỗ để cho chúng ta lựa chọn sản phẩm nào là hợp lý hơn cả.

  • Giường ngủ làm bằng sắt có ưu điểm là chắc chắn, có khả năng chống mối mọt chống nước rất cao. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này lại không được phổ biến và không được nhiều người lựa chọn. Thông thường giường ngủ bằng sắt được sử dụng nhiều tại các ký túc xá dành cho sinh viên. Giá của mẫu giường ngủ này chỉ trên dưới 1 triệu đồng.
Mẫu giường ngủ gỗ đẹp nhất 2017
Giường ngủ bằng gỗ đẹp độc đáo
  • Các mẫu giường ngủ gỗ cho phòng ngủ 2017 là những sản phẩm có thiết kế độc đáo, sáng tao, đa dạng về phong cách và mẫu mã.
Mẫu giường ngủ đẹp với phong cách độc đáo
Giường ngủ bằng sắt

Không những thế màu sắc của giường ngủ gỗ cũng rất bắt mắt và mang lại tính thẩm mỹ cao cho phòng ngủ của bạn. Từ những mẫu giường ngủ cổ điển, tân cổ điển, hiện đại, đến giường tầng thông minh… đều vô cùng đa dạng về mọi mặt và giá thành. Vì thế mà khi lựa chọn mua các mẫu giường ngủ gỗ cho phòng ngủ 2017 sẽ có đa dạng sự lựa chọn hơn. Không những thế, sản phẩm giường ngủ gỗ còn đem đến hương thơm tự nhiên, sự an toàn và thoải mái khi sử dụng sản phẩm.

giường ngủ gỗ nhập khẩu cao cấp chất lượng
Giường ngủ bằng gỗ đa dạng về mọi mặt

Về giá thành của giường ngủ làm bằng gỗ cao hơn so với giường ngủ làm bằng sắt. Tuy nhiên còn phụ thuôc vào tùy từng loại khác nhau. Nếu sử dụng gỗ cao cấp, gỗ quý thì giá thành sẽ cao và ngược lại.

Qua những phân tích hơn chắc chắn bạn sẽ không còn thắc mắc tại sao nên mua giường ngủ gỗ rồi nhé.

Liên hệ với nội thất onplaza để tìm cho mình những mẫu giường ngủ đẹp nhất nhé

CÔNG TY TNHH ONPLAZA VIỆT PHÁP
HOTLINE: 02439.555.888
02432.666.777
WEBSITE: GIUONGGHE.VN

Tại sao nên chọn mua các mẫu giường ngủ gỗ cho phòng ngủ 2017?
4.7 (93.33%) 3 votes