By - admin

Mẫu giường ngủ tầng đẹp lung linh dành riêng cho bé gái

Các mẫu giường ngủ tầng là sản phẩm mà các bậc phụ huynh luôn quan tâm và muốn sở hữu cho con cái mình. Một vài mẫu giường ngủ tầng đẹp lung linh dành riêng cho bé gái dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về các mẫu giường ngủ tầng cho bé gái này và tìm cho mình được một mẫu phù hợp nhất.
Giường tầng dành cho bé gái là những mẫu giường ngủ được thiết kế độc đáo và đẹp mắt lunh linh phục vụ theo đúng nhu cầu và sở thích của các bé.

Các mẫu giường ngủ tầng riêng cho bé gái thường có những màu sắc tươi sáng, bắt mắt với các họa tiết trang trí đáng yêu, dễ thương… hay những thứ mà các bé thích.
Việc sử dụng tông màu tươi sáng như màu hồng, màu đỏ… có khả năng kích thích khả năng tư duy, sáng tạo của các bé, đồng thời tôn lên vẻ đẹp của chiếc giường tầng trong không gian phòng ngủ. Các bé sẽ cảm thấy cực kì thích thú và có một giấc ngủ ngon lành, một giấc mó thật đẹp với chiếc giường mà mình yêu thích Không chỉ có vậy, khi rèn luyện được cho bé ngủ riêng với phòng ngủ và giường ngủ riêng còn tạo cho bé khả năng tự lập cho bản thân.

Các mẫu giường ngủ tầng đep lung linh dành cho bé gái

Mẫu 1: Mẫu giường tầng dành cho bé G21

Với mẫu giường ngủ tầng này bé có thể thỏa sức trang trí hay đựng đồ dùng của mình vào các ngăn chứa đồ trên chiếc giường. Qua đó vừa tao được không gian tươi mát, bắt mắt cho phòng ngủ mà còn giúp bé có ý thức gọn gàng ngăn nắp ngay từ bé

giường ngủ tầng đẹp cho phòng ngủ bé
Mẫu giường tầng dành cho bé G21

Mẫu 2: Giường ngủ dành cho bé nhập khẩu G20.

Được làm từ nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, lấy cảm hứng với đại dương bao la chắc chắn sẽ làm cho bé của bạn thích mê như đang lạc vào thế giới đại dương với muôn vàn những mới lạ đang chờ khám phá.

Giường ngủ tầng cho bé gái đẹp
Giường ngủ dành cho bé nhập khẩu G20.

 

Mẫu 3: Mẫu giường tầng cao cấp dành cho trẻ em G19 tại Onplaza

Giường ngủ tầng cho bé gái đẹp lung linh
Mẫu giường tầng cao cấp dành cho trẻ em G19 tại Onplaza

Với độ chắc chắn cao đảm bảo an toàn cho bé, mẫu giường này được khá nhiều phụ huynh lựa chọn dành cho các bé gái Mặc dù với thiết kế vô cùng đơn giản nhưng vẫn toát lên được sự tinh tế và vẻ đẹp của sản phẩm.
Trên đây chỉ là một vài mẫu giường tầng đẹp lung linh dành cho bé, bạn hãy xem sản phẩm chi tiết tại Onplaza.

>>> Có thể bạn đang muốn tìm hiểu thêm về mẫu giường ngủ tầng thông minh của onplaza tại địa chỉ đường dẫn dưới đây. https://goo.gl/NzPnkG 

Mẫu giường ngủ tầng đẹp lung linh dành riêng cho bé gái
5 (100%) 1 vote