By - admin

Các mẫu giường ngủ gỗ xoan đào đẹp nhất cho không gian phòng ngủ

Với chất lượng không chỉ về màu sắc, mẫu mã hình thức bên ngoài mà chất lượng sản phẩm, độ bền của giường ngủ gỗ xoan đào cũng cao. Điều này làm cho mẫu giường ngủ này luôn được khách hàng yêu thích. Cùng điểm danh các mẫu giường ngủ gỗ xoan đào đẹp nhất cho không gian phòng ngủ.

Gỗ xoan đào là loại gỗ có màu sắc là màu cánh gián đặc trưng, vân gỗ đẹp. Loại gỗ này nhẹ, nên giường ngủ được làm bằng gỗ xoan đào có trọng lượng nhẹ hơn so với giường ngủ được làm bằng những loại gỗ khác.
Một đặc điểm nổi bật của loại gỗ này nữa là gỗ xoan đào khi được trải qua quá trình tẩm sấy khô thì sẽ có khả năng chống mối mọt cùng những tác động của môi trường xung quanh làm sản phẩm thêm bền bỉ với thời gian hơn.
Hiện nay, trên thị trường các sản phẩm giường ngủ, giường ngủ gỗ xoan đào khác đa dạng và đẹp nhất cho không gian phòng ngủ, và nhắc đến dòng sản phẩm khách hàng nào cũng muốn sở hữu một mẫu cho gia đình và bản thân của mình.

Một vài mẫu giường ngủ gỗ xoan đào cho phòng ngủ đẹp nhất hiện nay

Thứ nhất: mẫu giường ngủ bằng xoan đào G113. Mẫu giường ngủ này có thiết kế độc đáo và sáng tạo mang đậm phong cách hiện đại đồng thời có nhiều tính năng sử dụng khác nhau trong cùng một sản phẩm. Không còn đơn thuần là một chiếc giường ngủ để nghỉ ngơi nữa, giường ngủ gỗ xoan đào này còn có các ngăn kéo bên hông để chứa đồ, vừa gọn gàng, sạch sẽ lai vô cùng ngăn nắp.

giường ngủ gỗ xoan đào đẹp
Giường ngủ gỗ xoan đào

Thứ hai: Mẫu giường ngủ xoan đào GG111. Đối với mẫu giường ngủ này có thiết kế vô cùng đơn giản thích hợp cho nhóm đối tượng trung tuổi yêu thích sự đơn giản. Màu sắc đặc trung của gỗ xoan đào kết hợp cùng những vân gỗ đẹp đã tạo nên một sản phẩm giường ngủ đẹp tinh tê.

Mẫu giường ngủ gỗ xoan đào cho phòng ngủ
Mẫu giường ngủ gỗ xoan đào cho phòng ngủ

Thứ ba: Giường ngủ gỗ xoan đào GG112. Thiết kế hiện đại cùng hoa văn trang trí bắt mắt tạo nên một sản phẩm giường ngủ vừa mang vẻ đẹp sang trọng lịch lãm lại có một phong cách vô cùng mới lạ cho căn phòng.

Giường ngủ gỗ xoan đào đẹp sang trọng cùng xa hoa
Giường ngủ gỗ xoan đào đẹp sang trọng cùng xa hoa

Chắc chắn khi sở hữu những mẫu giường ngủ gỗ xoan đào sẽ làm cho phòng ngủ của bạn thêm đẹp và sang trọng hơn.

Gợi ý bài viết nội dung liên quan: Top 10 mẫu giường ngủ gỗ xoan đào đẹp nhất cho không gian phòng ngủ 2017

Các mẫu giường ngủ gỗ xoan đào đẹp nhất cho không gian phòng ngủ
5 (100%) 1 vote