By - admin

5 mẫu giường ngủ gỗ sồi đẹp cho không gian phòng ngủ 2017

Giường ngủ gỗ sồi luôn được khách hàng ưa chuộng để trang trí cho không gian phòng ngủ của mình. Cùng ngắm 5 mẫu giường ngủ gỗ sồi đẹp cho không gian phòng ngủ 2017.

Xem thêm các bài viết nổi bật

Gỗ sồi có 2 loại chính là gỗ sồi trắng và gỗ sồi đỏ. Cả 2 loại gỗ sồi này đều có những đặc điểm tốt để sử dụng làm các đồ nội thất đặc biệt là giường ngủ..

Mẫu thứ nhất: Giường ngủ gỗ sồi đẹp mang phong cách hoàng gia G94A.

Sản phẩm này được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài và đang được bày bán tại showroom nội thất onplaza Hoàn Kiếm, Hà Nội. Với thiết kế độc đáo cùng những đường nét hoa văn tinh tế mẫu giường ngủ gỗ sồi đẹp này đem đến không gian sang trọng cho phòng ngủ của bạn.

Mẫu giường ngủ gỗ sồi đẹp lung linh
Giường ngủ gỗ sồi đẹp mang phong cách hoàng gia G94A

Mẫu thứ hai: Giường ngủ gỗ sồi cho phòng ngủ đẹp G97 .

Thiết kế độc đáo với thành giường nhô cao cùng màu sắc đậm chất hoàng gia, Khi sở hữu mẫu giường ngủ này trong phòng ngủ sẽ khiến bạn có cảm giác như phòng ngủ của hoàng gia cao cấp.

Mẫu giường ngủ gỗ sồi nhập khẩu
Giường ngủ gỗ sồi cho phòng ngủ đẹp G97

Mẫu thứ ba: Giường ngủ G34 phong cách Ý sang trọng, quý phái.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Ý đồng thời với những tạo hình đường nét cầu kì bắt mắt. Mẫu giường ngủ này có đệm đạt chuẩn nên rst mềm mại, êm ái và dễ chịu khi bạn nghỉ ngơi.

Đầy sang trọng cung hiện đại với mẫu giường ngủ gỗ sồi
Giường ngủ G34 phong cách Ý sang trọng, quý phái

Mẫu thứ tư: Giường ngủ được làm bằng gỗ sồi G35 .

Mẫu giường ngủ này được chạm khắc tinh sảo, thu hút khách hàng ngay từ những ánh nhìn đầu tiên. Không chỉ được làm từ gỗ sồi trắng tự nhiên cao cấp mà mẫu giường ngủ này còn đem đến cảm giác hoàn hảo đến từng chi tiết cho những khách hàng sở hữu nó trong phòng ngủ của mình.

Giường ngủ gỗ sồi xa hoa cùng hiện đại
Giường ngủ được làm bằng gỗ sồi G35 

Mẫu thứ năm:Mẫu giường gỗ sồi hiện đại

Đây là mẫu giường ngủ gỗ sồi hiện đại với thiết kế đơn giản, không chỉ có vậy, mẫu giường ngủ này còn thiết kế đa năng có ngăn kéo đựng đồ cho người sử dụng. Mẫu giường gỗ sồi hiện đại này phù hợp với mọi không gian của phòng ngủ và được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay.

Giường ngủ gỗ sồi được ưa thích nhất năm 2017
Giường ngủ gỗ sồi hiện đại

Giường ngủ được làm bằng gỗ sồi cho vẻ đẹp tự nhiên cao, đồng thời độ bền của sản phẩm cao làm vừa lòng hầu hết khách hàng khi tìm hiểu và sở hữu sản phẩm. Cùng xem 5 mẫu giường ngủ gỗ sồi đẹp cho không gian phòng ngủ 2017 và lựa chọn cho mình một sản phẩm thích hợp

5 mẫu giường ngủ gỗ sồi đẹp cho không gian phòng ngủ 2017
5 (100%) 1 vote