By - admin

3 mẫu giường ngủ tân cổ điển đẹp & rẻ cho không gian phòng ngủ

Trên thị trường nội thất hiện nay, các mẫu giường ngủ tân cổ điển đẹp và rẻ là xu hướng tìm kiếm của nhiều gia đình hiện nay. Có rất nhiều những đơn vị cung cấp giường ngủ tân cổ điển và đa dạng các kiểu dáng cho các gia đình lựa chọn, điều đó ít nhiều đã gây nên những trở ngại cho các gia đình khi lựa chọn. 3 mẫu giường ngủ tân cổ điển đẹp và rẻ cho không gian phòng ngủ sau đây sẽ giúp các gia đình có được những lựa chọn tối ưu nhất cho gia đình mình.

3 mẫu giường ngủ tân cổ điển đẹp và rẻ cho phòng ngủ

Giường ngủ tân cổ điển luôn mang trong mình nét tinh tế, kín đáo của phong cách cổ điển và nét trẻ trung, năng động của phong cách hiện đại. Phong cách tân cổ điển thích hợp với tất cả các không gian, nên đây là phong cách được nhiều người đặc biệt yêu thích.

Vẻ đẹp tinh tế vừa hiện đại, vừa cổ điển của phong cách tân cổ điển
Vẻ đẹp tinh tế vừa hiện đại, vừa cổ điển của phong cách tân cổ điển

Và với một nền công nghiệp sản xuất nội thất vô cùng đa dạng hiện nay, các mẫu giường ngủ tân cổ điển đẹp được ra đời mang lại cho chúng ta nhiều những lựa chọn. 3 mẫu giường ngủ tân cổ điển đẹp và rẻ sau đây sẽ là 3 gợi ý cho các gia đình khi lựa chọn giường ngủ cổ điển.
Mẫu giường ngủ tân cổ điển phong cách Châu Âu G04. Đây là một trong những mẫu giường ngủ tân cổ điển có thiết kế đẹp mắt, màu sắc hài hòa với các không gian.

Mẫu giường ngủ tân cổ điển G04
Mẫu giường ngủ tân cổ điển G04

Mẫu giường ngủ màu trắng với thiết kế đẹp mắt cùng chất lượng nguyên liệu tốt nhất mang đến cho các gia đình những lựa chọn tốt nhất. Bộ giường ngủ này bao gồm giường, tab đầu giường, tủ quần áo, bàn trang điểm đồng bộ tiện lợi và thẩm mỹ.
Mẫu giường ngủ tân cổ điển phong cách hoàng gia Châu Âu G05. Mẫu giường ngủ này có màu sắc đẹp và nét kín đáo của cổ điển chiếm ưu thế nhưng bên cạnh đó chúng cũng có những nét hiện đại tinh tế.

Mẫu giường ngủ tân cổ điển G05 tinh tế
Mẫu giường ngủ tân cổ điển G05 tinh tế

Thiết kế bọc nệm cao cấp cùng chất liệu gỗ tự nhiên mang đến cho các gia đình một lựa chọn hoàn hảo nhất.
Mẫu giường ngủ tân cổ điển G03 nhập khẩu sang trọng và đẳng cấp. Đây là mẫu giường ngủ tân cổ điển giá rẻ nhưng chất lượng được đảm bảo nhất.

Mẫu giường ngủ tân cổ điển G03
Mẫu giường ngủ tân cổ điển G03

Mẫu giường ngủ tân cổ điển G03 với màu sắc nhẹ nhàng, hợp xu hướng và chất liệu bọc da cao cấp đảm bảo công năng sử dụng tốt nhất. Bên cạnh đó, tính thẩm mỹ được thể hiện qua những đường nét thiết kế đơn giản nhưng đẹp mắt.
Đó là 3 mẫu giường ngủ tân cổ điển đẹp và rẻ cho không gian phòng ngủ mà các gia đình có thể lựa chọn. Các gia đình có thể tham khảo trực tiếp những mẫu giường ngủ tân cổ điển đẹp tại địa chỉ Nội thất Onplaza Việt Pháp 78 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội nhé!

>>> Có thể bạn cần xem thêm:  Bật mí cách mua giường ngủ hiện đại giá rẻ cho không gian phòng ngủ

3 mẫu giường ngủ tân cổ điển đẹp & rẻ cho không gian phòng ngủ
5 (100%) 4 votes