By - admin

3 mẫu giường ngủ gỗ mun đẹp & độc cho không gian phòng ngủ 2017

Giường ngủ gỗ mun là một mẫu giường ngủ được xếp vào hàng cao cấp dành cho những khách hàng muốn sở hữu mẫu giường ngủ có giá trị này. Cùng ngăm 3 mẫu giường ngủ được làm bằng gỗ mun vừa đẹp mắt lại độc đáo này nhé.

Có rất nhiều loại gỗ được sử dụng để làm thành giường ngủ từ những loại gỗ rẻ tiền đến những loại gỗ quý và cao cấp. Gỗ mun là một trong những loại gỗ quý được sử dụng để làm giường ngủ hiện nay. Khi sở hữu mẫu giường ngủ này trong gia đình chắc chắn sẽ nâng tầm đẳng cấp cho phòng ngủ của gia đình bạn.

Mẫu giường ngủ gỗ mun thứ nhất: Giường ngủ được làm từ gỗ mun GG05.

Hiện tại sản phẩm đắt giá và cao cấp này đang được bày bán tại showroom Onplaza. Sở hữu thiết kế độc đáo cùng màu sắc đặc trung của gỗ mun cùng với họa tiết trang trí cầu kì, chắc chắn sản phẩm này sẽ hợp với các đại gia.
Không những thế chỉ cần nhìn qua mẫu giường ngủ này ta có thể thấy không chỉ bắt mắt mà còn rất chắc chắn nữa.

Mẫu giường ngủ gỗ mun đẹp
Mẫu giường ngủ gỗ mun GG05

Mẫu giường ngủ gỗ mun thứ 2: Giường ngủ GG07.

Với thiết kế đặc biệt qua bàn tay chạm trổ tài hoa của những người thợ lâu năm và có tay nghề giỏi giường ngủ gỗ mun này đẹp trong từng góc nhìn. Dù không cần phủ một lớp dầu bóng nhưng nhìn giường ngủ cũng đã bóng sáng cực kì đẹp mắt.

Sản phẩm mẫu giường ngủ gỗ mun
Giường ngủ gỗ mun đẹp GG07

Mẫu giường ngủ gỗ mun thứ 3:

Khác hơn so với mẫu giường ngủ gỗ mun trước mẫu giường ngủ này nhìn có vẻ rất đơn giản song khi để ý kĩ và xem đến từng chi tiết thì thấy rằng các họa tiết rất cầu kì và tỉ mỉ. Bề mặt sáng bóng cùng với độ bền cao những mẫu giường ngủ gỗ mun thực sự là mẫu giường ngủ cao cấp mà nhiều khách hàng hằng ao ước được ngủ trên chiếc giường này.

Mẫu giường ngủ gỗ mun đẹp lung linh
Mẫu giường ngủ gỗ mun đẹp lung linh

Trên đây là 3 mẫu giường ngủ gỗ mun đẹp và độc cho không gian phòng ngủ 2017 nổi bật nhất và được nhiều khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, tại cửa hàng Onplaza 78 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội còn có rất nhiều mẫu giường ngủ khác cho khách hàng lựa chọn. Đến với cửa hàng quý khách hàng sẽ được tận mắt xem các mẫu giường ngủ và lựa chọn cho mình một mẫu ưng ý.

Gợi ý xem thêm bài viết tương tự: 5 mẫu giường ngủ gỗ sồi đẹp cho không gian phòng ngủ 2017

3 mẫu giường ngủ gỗ mun đẹp & độc cho không gian phòng ngủ 2017
5 (100%) 2 votes